Card VGA nóng kinh khủng ?

Mình mới down chương trình Speedfan để xem nhiệt độ máy thì mình phát hiện cái card VGA nó nóng kinh khủng, bình thường khoảng 80 độ ( nhiệt độ môi trường lúc đó khoảng 29 độ ), có khi nó nhảy lên 97 độ . Mình lo lắm ko biết có sao ko nữa, PRO nào rành giúp mình làm sao cho nó "hạ nhiệt" chứ để kiểu này chắc đứt sớm !!!!!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu thường hoạt động nhiều quá tải thì nó nóng thôi, bạn mở nắp thùng máy ra để cho nó thoáng.!!