Hỏi về cách dùng bản vẽ genius g pen 560? Tại sao ấn mạnh mới hiện lên kích thước?

em muon hoi: khi su dung BV gpen560 co luc thi co ve hien thi het kich thuoc, nhung co luc thi khong duoc phai nhan manh viet xuong ban ve moi hien thi het kich thuoc co khi ve.lam sao de khac phuc duoc tinh trang nay ah.tai sao bang pen pab lai it chuc nang hon la loai ban ve doi cu.
Trả lời 16 năm trước
Thực sự là chưa được dùng bao h nên không có ý kiến gì cả bác ạ. [:(]
BT
Trả lời 16 năm trước
Genius : bút cứng như 1 hòn đá , quảng cáo là 512 nấc lực nhưng thật ra chỉ có chưa đến nửa là cùng--> [:(]--> lý do này giải thích tại sao bác phải nhấn mạnh nó mới xuống [:(]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay ,Genius quảng cáo pressure lv = 1024 chứ ko phải 512. Nhưng chắc chắn là không đủ 1024 đâu được hơn một nửa như bác bít tốt nói là tốt lắm rồi. Nếu tài chính cho phép thì pác nên mua Wacom mà dùng. Bây giờ mà mua Genius chẳng khác j` phi tiền qua cửa sổ đâu. Lý do là hiện nay một số seri G mới có chất lượng rất tồi . Không như các seri hồi trước (hình như là wizard ). Nếu đã chót mua rồi thì phải chấp nhận thôi bác ạ, chứ khắc phục thì em cũng chịu thôi.. Em đang dùng Wacom Bamboo: con này có 115 $ mà chất lượng thì chắc chắn hơn đứt con G-pen 45$ của Genius. Phải cái size A5 nếu ko quen thì hơi mất thời gian lúc đầu. Chắc bài viết của em không giúp gì được cho bác chỉ mới giải thích đc tại sao bác ấn mãi nó mới đc thôi, ai biết thì giúp bác ấy tiếp nhé
bao ly
Trả lời 15 năm trước
cái này thì mas cũng chịu ! Sao bạn không liên lạc với nơi bạn đã mua nhỉ ??