Hỏi về card đồ họa ATI HD 4870 512Mb?

Có bác nào dùng con này rồi thì cho mình ý kiến với, không crossfire (không phải loại 1Gb) nhé, xem benchmark trên mạng thấy nó toàn dùng crossfire hoặc đánh giá chung chung nên không biết khi dùng single thì hiệu năng nó như thế nào? Có chạy mượt được các game khủng cỡ Crysis hay AC ở chế độ cao hay không? Và giá bây giờ khoảng bao nhiêu là Okie? Hiện giờ mình đang dùng 2 con card Nvidia 8600GS khá là cùi bắp. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
4870 lướt crysis ở độ phân giải cao, bật hết khử răng cưa, hiệu ứng vẫn trên 30 khung hình/giây. Về giá thì tại Phong vũ, Card ASUS 512MB giá 3.8M. Card này vẫn chỉ hỗ trợ tốin đa DirectX 10.1, dòng mới 5770 hỗ trợ DX 11 hiệu năng tuơng đuơng 4870 nhưng giá lên đến 5.1M (Gigabyte 1GB)
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
hôm trước mình vừa tư vấn dựng cho một bạn trên vật giá cấu hình máy icore 5 750, main msi p55, vga msi 4870 512mb, ram 4gb, nguồn acbel 510w cài xp 32 bit bình thường thì chạy cực mượt các loại games và đồ họa khủng nhất (khi cài xp32 thì win chỉ nhận ram 3gb thôi nhé, nhưng ko ảnh hưởng gì đến tốc độ cả) nhưng cài thử win7 chạy đôi lúc trục trặc, có thể vì chưa tương thích với các loại games và phần mềm khác nick: anhnga7684 tel 0942426650