Card màn hình asus 4850 bị lỗi ?

Hôm 3-9 mình mua ở Phong Vũ bộ máy cpu core 2 duo 2.8 ram 4Gz Main P5Q pro Card màn hình Asus EAH4850 1 GB Không hiểu sao máy hoạt động vẫn nhanh khi thao thác các ứng dụng đồ hoạ, nhưng thi thoảng dùng office hay xem phim full màn hình, có hiện tượng nhoè, có khi bị treo máy, rồi ngúm màn hình, phải khởi động lại máy. Như vậy là sao, các bác fix lỗi cho em với. cảm ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể keo tản nhiệt không tốt! Hoặc bạn cắm card không chắc. Thử kiểm tra keo tản nhiệt và cắm card đồ họa lại xem thế nào nếu không được thì xách đi bảo hành!Chúc bạn thành công!