Sửa VGA ở đâu, mua VGA loại gì?

Trời nóng quá tôi tháo case trùng trục cho mát, ai dè mấy hôm rồi bận ko xài máy, chuột tè luôn một bãi nhỏ lên con VGA Gecube HD3650 DDR2 1G (chắc trả thù tôi mấy hôm trước bẫy chết 2 chú ). Bà xã ko để ý bật máy lên ko vô được Windows, vỡ hình lung tung, gọi điện thông báo máy hỏng. Tôi về kiểm tra nghi chắc lỗi RAM trên card, vì hơi ướt ở một miếng RAM, nhưng lau sấy ko cũng ko giải quyết được vấn đề nữa. Ko biết có thể sửa được ở đâu các bác ơi, vì con này hàng xách tay bên Nga ngố về, bảo hành ko được? Nếu ko sửa được, các bác tư vấn có thể mua loại gì trong tầm tiền 2,6tr đổ lại? Asus Extreme9800GT/512MD3 (2tr6); Asus Extreme EN9600GT/1GB DDR3 (2tr63); hay Asus Extreme EAH4670/1GD3 (con này có 2tr thôi). Thấy con Asus EN9600GT Black Pearl/512M bo mạch đen xì hay hay mà miền Bắc ko có.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tầm tiền 2,6T bác có thể mua được con 9800GTX(+) 2nd hoặc xách tay ( chịu khó lùng 1 tí ) . Hoặc thêm 100K nữa bác làm được con 4850 ( đương nhiên mạnh hơn 9800GT và 9800GTX ). Còn nếu tài chính hạn hẹp, bác có thể kiếm 1 con 4770 với giá khoảng 2,1T (new) ( vẫn mạnh hơn 9800GT ). Nếu khó kiếm hàng mới, bác vẫn có thể kiếm được 1 con 4770 2nd ( tuy nhiên dòng 4770 mới ra nên dù 2nd vẫn là hàng tương đối mới , bảo hàng ~34 tháng ).