Giúp về card màn hình ati hd 4670 gigabyte ?

Mình thấy hai con GV-R467ZL-1GI và GV-R467D3-1GI của thằng gigabyte một con dùng DDR3 con kia dùng GDDR3 nó ghi rõ ràng trên trang web gigabyte.vn có bạn nào biết cho hỏi ddr3 và gddr 3 cái nào tốt hơn ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trời đất, vga card làm gì có chuyện dùng ddr3, cả 2 con đó đều dùng gddr3, hơn nhau chắc chỉ 1 con được oc và 1 con không được oc thôi, loại duy nhất bây giờ dùng gddr5 là hd4870 và hd4890 của ati nói thêm: _DDR dùng cho cả hệ thống PC _GDDR củng là một loại ram dùng cho GPU ( GPU nói nôn na giống như CPU vậy ) nhưng dùng cho vga card __________________