Giúp đỡ về card màn hình cho laptop ?

Mình đang sở hữu laptop Sony Vaio VGN-SZ640 và card màn hình 8400m gs 64mb nên không chơi được một số games. Mọi người tư vấn giùm mình xem nâng cấp card màn hình thế nào và ở đâu? ( mình đang cần tìm card Vram 256mb) Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Là laptop thì không thể nào nâng cấp card vga được bạn à, những dòng laptop SZ thì có nút speed và ... gì đó, bạn có thể lựa chọn xài card màn hình rời thì bật qua speed, còn bậy qua bên kia... thì sử dụng card onboard của intel! Khi chuyển phải khởi động lại máy nha!