Card Onboard của Intel có hiển thị được độ phân giải 1360x768 ?

Tình hình là em vừa mới mua cái LCD Asus VW161D, độ phân giải 1360x768. Về gắn vô hí hửng cài window XP thì ôi thôi, trong Display Setting không có độ phân giải chính xác của màn hình, Thành ra xài đỡ 1280x768, vì là xài đỡ nên font chữ bị nhòe lắm, màn hình không sắc nét, giống như bị hoen ố. Vậy có cách nào khắc phục được tình trạng trên ko, nhờ các cao thủ giúp đỡ! Cấu hình: Mainboard Gigabyte G31-ES2C , xài card onboard Intel GMA 3100 Màn hình Asus VW161D 16' độ phân giải 1360x768. Thanks! Theo vn-zoom
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử 2 cách này xem : - bạn đã cài DX9.0 ở đĩa main chưa . sau khi cài xong nhớ khởi động lại nha . -bạn Right click computer\manage\Device manager\Monitor nếu thấy có dấu " ? " màu vàng thì click vô rui` add hardware