Xin tư vấn về card màn hình cho main Intel 845GE/P4/1.8GB ?

Do không rành về sử dụng card màn hình. Xin các bạn trong diễn đàn có kinh nghiệm giúp đỡ: Main máy tôi là Intel P4 845GE. Do nhận thấy card onboard hình như có vấn đề. Nên sau nhiều lần có tham khảo ý kiến trên NET. Đã mua card NVIDIA MX400 128MB. Nhưng khi gắn vào, máy khởi động khá chậm,chơi game cũng còn bị giật. Vậy là nguyênn nhân gì, và phải làm thế nào. Hay là card không thích hợp. Mong được các bạn có kinh nghiệm giúp đỡ. Chân thành cám ơn trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đây là thông tin về card hình của bạn mà mình tìm được Nvidia MX 400 GV-N40128TE Nvidia MX 400 GV-N40128TE Chipset NVIDIA GeForce MX 4000 Memory 128MB Memory Bus 64 bit Memory Type DDR 16Mx16 PCB Form Low profile with ATX bracket Bus Type AGP Bus Speed 8x D-SUB Yes TV-OUT Yes DVI Port No VIVO No Multi View Yes Đơn giá: 12 USD (213,600 VND) Kho hàng: Còn hàng Bảo hành: 1 Nam GV-N40128TE 1.Powered by NVIDIA GeForce4 MX 4000 GPU 2.Supports AGP 8X 3.Supports Microsoft® DirectX® 8.1 4.Integrated with The Industry’s Best 128MB DDR memory 5.Supports GIGABYTE “V-TUNER ||” overclocking application 6.Features D-Sub and TV-Out connectors 7.Bundles PowerDVD 5.0 loại card này sử dùng loại chipset NVIDIA GeForce MX 4000 nên không mạnh chơi game bị giật thì cũng đúng thôi.còn về main của bạn là hãng gì.(nhà sãn xuất).với lại bạn thử update driver mới nhất cho main của bạn xem thế nào.