Giúp em card màn hình cho laptop?

Em đang sài con Compaq Presario F700. Thời gian gần đây em sài Windows7, khi standby thì mở lên rất khó. Em nghĩ là do windows 7. Tuần rồi em mở nó không lên màn hình. Mở lên nó đen thui, " cứ khoảng 30 giây thì nó tự động reset máy, reset xong nó lại đen thui. " => quá trình này lập đi lặp lại cho đến khi tắt máy đi hoặc rút dây nguồn ra. Hôm qua tình cờ em mở ra, nó lên màn hình ( em mừng khôn siết ) vô HĐH bình thường, chỉ có điều là mà hình nó tự reie lại độ phân giải. Em nghĩ là do card màn hình của em hư, nên vô Hardware manager xem thử. Card màn hình của em nó báo unavailable . Máy em sài card Gforce 6100. Không biết em gỡ card rời ra, máy nó có chạy không mấy bác. Hay bác nào có sửa chữa hay thay thế card màn hình giúp em với. Cho em địa chỉ để em mang máy đến! Thanks mấy pác trước!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ bác nên cài lại Windows đi, Windows 7 vẫn đang beta nên chưa hoàn chỉnh nên có thể lỗi bác ạ ! Trước em cài Wins7 mà cũng giậm dật lắm phải xóa đi !