Cho tớ hỏi về việc Card màn hình ?

Tớ dùng máy dell optiplex 320 cpu dua cord 2.4 Main dell ATI không nhớ mã số sử dụng Ram DDR2 677 nguồn dell 280w. nay tớ muốn cắm thêm card màn hình như sau. ASUS 512MB DDR3 ATI Radeon EAH-4550 ( EAH4550/DI / 512MD3 - DVI/TVO/HDMI ) - 128 bit Tớ thấy card nay dùng ram DDR3 vậy cắm vào main trên có đượcc không. nguồn như vậy cắm vào có ảnh hưởng gì không. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần có khe PCI Xpress ( 16X) là cắm được hết. Hầu như máy bây giờ đều có khe này. Nhưng mình thấy nguồn của bạn hơi yếu(cõ lẽ là hàng noname) nên để an toàn hơn nên đầu tư thêm bộ nguồn chất lượng.