Xin tư vấn về card màn hình cho main Intel 845, 1.8Gb?

Mình không rành về card màn hình. Xin các bạn trong diễn đàn giúp đỡ: Máy mình main Intel 845G,P4 - 1.8Gb,RAM 768(bus400). Mình muốn gắm thêm card màn hình 128Mb, vậy nên xài loại nào. Là Gv, và vì túi tiền cũng eo hẹp nên chỉ muốn nâng cấp thế thôi. Mong được tư vấn giúp đỡ. Chân thành cám ơn trước mọi người.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
VGA MSI 128Mb/64 Bit Chuẩn AGP - Chính hãng: Cạc màn hình hiệu năng cao, phù hợp cho Games Oline, các phần mềm thiết kế, phần mềm xử lý đồ hoạ loại này rẻ mà tốt rồi đó bạn 400k=< Bạn cũng có thể tham khảo thêm về card Asus A9550 seri có 2 loại có mã GE là 128MB Ram và 128bit ,loại có mã GETD thì 256MB Ram và cũng 128bit giá hiện thời khoảng 500-->700k và dĩ nhiên 2 loại card trên chuẩn AGP 8x hỗ trợ lùi cho khe cắm AGP 4x not support AGP 2x.