.Khi gửi bài, tôi thấy có mục Tin tức, Phim & Clip, Hình ảnh, Audio & Media... Việc này là thế nào?

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Với số lượng thông tin được cung cấp khá lớn hàng ngày. Và để cho người đọc dễ dàng tìm kiếm cũng như phân loại nội dung, cũng như để tạo điều kiện sử dụng dễ dàng nhất, Tagvn đã tách ra làm nhiều luồng thông tin khác nhau. Các định dạng 1 - Tin tức & Bài viết: Các bài gửi là tin tức bình thường 2 - Phim & Clip: Dùng để gửi các bài là Clip (trên các website chia sẻ Video như: Youtube, Clip.vn ...) hay các bài mà là để giới thiệu, download phim 3 - Hình ảnh: Các bài gửi là thư viện hình ảnh, hay là báo ảnh 4 - Audio & Media: Tagvn cho phép bạn gửi các định dạng MP3,WMV,WMA trực tiếp! Từ đó mọi người có thể nghe, xem tin tức trực tuyến trên Tagvn. Lưu ý: cần phải gửi link trực tiếp đến file nhạc, ví dụ http://yourdomain.com/nhac.mp3 .... Lưu ý: bạn cần phải gửi bài đúng theo định dạng bài viết, nếu không chúng sẽ bị xóa khỏi Tagvn!