Xin driver của webcam model : TC112

Em vừa mua một webcam của người bạn nhưng không có driver, webcam cũng không biết tên là gì chỉ thấy ghi [:-/] model : TC112 D/N : 02043582 made in taiwan vậy ai có có em xin em cảm ơn nhìu[:D]
Trường Sơn
Trả lời 15 năm trước
minh co rat nhieu driver cua webcam nhung khong biet lam sao goi cho ban duoc. vi mail khong cho goi file.exe
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
loại này khó hiểu quá...nó còn chữ gì nữa ko hả bạn..bạn xem còn chữ j ko..
nguyen ba thang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể gửi qua Y!m cho mình được không, nick của minh` là Yeumotnguoithatkho_2103. nếu được mình cảm ơn rất nhìu!![:(]
nguyen ba thang
Trả lời 15 năm trước
Ah` WC của em tên là zlink tc112 vây. ai có đriver của wc nay cho minh` với! thank