Tại sao chó lại ăn kứt mà các con khác lại không? Lạ nhỉ? Ai biết chỉ tui với?

Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ ngày xưa đói thì mới thế thôi chứ giờ chó nhà tớ hiện đại lắm cơm mà cho ăn không có thịt còn lâu nó mới ăn á.[:(]. Các con khác chắc cũng có ăn nhưng chắc tần số không cao bằng chó nên ko được nhắc tới [:-P]
Phuong Tran
Trả lời 15 năm trước
[:D] 1 câu hỏi hay, cơ mà khó....[:-P] Bác nào biết nhỉ? Ngày nhỏ em cũng thắc mắc thế đấy. Con chó nhà em, cơm cá nhiều hôm nó chê, nhưng cái kia thì hình như nó chẳng chê bao giờ. Nhưng mỗi lần nó đi đâu về mà bố em biết là vừa đi xơi ...về là bố em đánh cho toét mõm, nên nó cũng kiềng.[:D]