Địa chỉ chữa bệnh mất ngủ?

có lần tình cờ cháu xem kênh vtv2 trương trình y học 4 phương ,có nói về bệnh mất ngủ lâu năm do bác sĩ lí hải thông chữa nhưng k biết địa chỉ để đến chữa bệnh cho mẹ cháu .cháu rất mong ai biết hay có cách nào tìm đc chỉ đó cho cháu xin địa chỉ .cháu xin cảm ơn !

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình ko biết điạ chỉ vị bác sĩ mà bạn cần hỏi. Nhưng mình có 1 địa chỉ cũng rất hay, giới thiệu cho bạn:

Mình có biết BS. Phạm Quỳnh Diệp, chuyên khám tâm thần kinh, thấy có người đến đó để chữa bệnh mất ngủ nữa, phòng mạch ở đường Lê Quang Định, ban ngày BS làm ở khoa Khám bệnh ban ngày thuộc bệnh viện Chợ Quán (trưởng khoa), trên đường Phan Đăng Lưu (gần ngã 4 Phú Nhuận). Mình nghĩ bạn còn trẻ nên ráng tìm thuốc bắc hay uống các loại thuốc nam như tim sen,... thử trước đã, tuy nhiên cũng phải tích cực điều trị vào ko thì tất mất sức và lâu dài thì lại ảnh hưởng đến tâm thần kinh nữa (vd: dễ thấy nhất là stress và còn nhiều thứ nữa, bs sẽ giải thích cụ thể hơn chứ mình chỉ biết qua mấy người đến chữa bệnh ở đó thôi).

Chúc bạn ngủ ngon.