Tích lũy điểm đổi quà cùng GreenZoner

Greenzoner là một dự án sinh thái sáng tạo theo định hướng quốc tế. Bằng cách tham gia dự án hiện hành, bạn sẽ có thể nhận được giải thưởng!
Greenzoner
 mới đi vào hoạt động từ ngày 01/06/2010.

Tại Greenzoner, nó không đơn thuần chỉ là nhận các giải thưởng, nhưng mà có ý nghĩa đặc biệt. Mỗi giải thưởng bạn có được bằng với một cây trồng của Greenzoner Vì vậy, khi tham gia vào Greenzoner và rinh giải thưởng, thì bạn đã góp phần làm cho thế giới xanh hơn.

Tại sao website lại có tên là
Greenzoner?- Bởi vì Greenzonercho phép bạn nhận quà tặng để thực hiện nhiệm vụ có tính chất sinh thái và khoa học. Hơn thế là cho các sự kiện lớn hơn, họ sẽ trồng cây và làm cho thế giới xanh hơn.

Tại
Greenzonerbạn sẽ tích lũy điểm EEP (Green EnergyPoints) để nhận về một số quà nhất định.

Bạn sẽ kiếm điểm EEP bằng cách nào?

 Invite: mời được 1 người vào tham gia bạn sẽ được +20 EEP.
Fill in your complete profile: hoàn thành hồ sơ cá nhân của bạn, được +100 EEP.
Translations: dịch +2000 EEP.
Log in every day: đăng nhập mỗi ngày +2 EEP.
Registration: đăng kí +100 EEP.

Khi bạn được ít nhất 1.000 EEP, bạn đã có thể tham gia nhận quà nếu bạn may mắn. Bạn đăng nhập vào tài khoản mình, chú ý đến giờ gzDate và gzTime. Khi thời gian đến số "0", bạn click vào "Click to win". Người đầu tiên click khi thời gian trên đồng hồ về số "0" sẽ là người chiến thắng và nhận được quà thưởng.

Greenzoner không cho phép đăng kí trực tiếp từ trang chủ mà chỉ cho phép đăng kí qua thư mời. Vì thế bạn nào muốn tham gia vàoGreenzoner xin vui lòng để lại đỉa chỉ Email để mình mời nhé!!

Chúc các bạn may mắn!!

Mình xin đưa ra vài "items" mà các bạn có thể nhận được

Cái này các bạn đăng ký không đc phải invite từ người thư khác gửi thư mời vào bạn

nếu bạn muốn chơi hãy pm yh

traitimkhongconyeuem_nhuxua@yahoo.com

traitimkhongconyeuemnhuxua@gmail.com

Thân

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin của bạn.

đỗ đức anh
Trả lời 13 năm trước

ban gui vao mail cho minh nhe ducanh.fcds.gtvt@gmail.com

Đặng Nguyễn Hoàng Tâm
Trả lời 11 năm trước

chúc cac ban may man:D:D