Tôi có thể biết thông tin về camera của dịch vụ này được ko? Nhà sản xuất nào thế? Có được bảo hành khi sử dụng dịch vụ ko?

nguyen minh phuong
Trả lời 13 năm trước

VDC là mộttt doangh nghiệp lớn, chắc sẽ không khiến bạn phải thất vọng về chất lượng các dịch vụ của mình đâu?

Hà Lan
Trả lời 13 năm trước

kÁI NÀO CUGNC CÓ BẢO HÀNH MỪ BÁC, BÁC YÊN TÂM ĐI. Theo thông tin em nhận dc, kái hãng nì cũng có uy tín lém mừ.

mickey papa
Trả lời 13 năm trước

TÙy hãng thôi. ZHôm trước có bài báo về một anh bị mấy bác bên idchj vụ máy chiếu cho leo cây mấy tháng liền, nhưng đúng là doanh nghiệp chủ quản của mega camera đúng là uy tín thật, mình không rõ là mega camera là của VDC hay VNPT nhưg fảii nói rằng đây là 2 doanh nghiệp lớn và rất uy tín đấy.

Hà Lan
Trả lời 13 năm trước

ẹc ẹc, vậy thì cũng pảhi xem xét cẩn thận bạn nhờ. Mình cũng nghe nói Megacamera thì bảo hành ok lem. Kái này thì tùy môỗ khách hàng phải chọn lựa kỹ lưỡng thôi nhỉ

mickey papa
Trả lời 13 năm trước

Có tin được không nhỉ. Hôm trước vừa đọc một bài báo ề một doanh nghiệp chuyên cung cấp máy chiếu bắt khách hàng phải chờ đến 8 tháng chỉ để thay 1 bộ phận bé tý trong cací máy chiếu.

vu lam
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của G_forever

Có tin được không nhỉ. Hôm trước vừa đọc một bài báo ề một doanh nghiệp chuyên cung cấp máy chiếu bắt khách hàng phải chờ đến 8 tháng chỉ để thay 1 bộ phận bé tý trong cací máy chiếu.

VDC thuộc VNPT em đoán là tin được các bác ah tập đoàn nhà nước làm ăn vớ vẩn làm sao được

mickey papa
Trả lời 13 năm trước

Hy vọng là thế? Hy vọng VNPT không giống như mấy ông doanh nghiẹp điện

vu lam
Trả lời 13 năm trước

camera của nhà ông megacamera này có nhiều loại không hay mỗi một loại. mình có được dùng camera của nhà cung cấp khác không nhỉ?

mickey papa
Trả lời 13 năm trước

Dùng camera của doanh nghiệp khác sao được chứ. Sao bác lại nghĩ thế?

vu lam
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của G_forever

Dùng camera của doanh nghiệp khác sao được chứ. Sao bác lại nghĩ thế?

mình tưởng mega camẻa bán cả hệ thống không được dùng các thiết bị của nhà cung cấp khác? cái dịch vụ này mới mà bác có ai hiểu gì đâu