Hỏi về giá của thuốc Thất Diệp An Thần 1 hộp có giá la bao nhiêu?

Hỏi về giá của thuốc Thất Diệp An Thần 1 hộp có giá la bao nhiêu? va uong khoang may hop thi co tac dung?

Lê Quang Cảnh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Hiện nay giá của một hộp thuốc Thất diệp an thần khoảng 70000 đồng. Về liều điều trị để có hiệu quả tối ưu, bạn nên gọi điện thoại tư vấn 0435642503 để được thông tin chi tiết về bệnh mất ngủ và cách điều trị. Theo kinh nghiệm điều trị, với mất ngủ nhẹ, chỉ cần uống vài ngày ( chậm nhất một tuần là có tác dụng). Với mất ngủ kéo dài, thời gian điều trị thông thường là một tháng trở lên, tùy tình trạng mất ngủ.

Chúc bạn có được sức khỏe tốt.