..Đố các bạn.Con Gái MiềnBắc khác Con Gái Miền Nam ở những điểm nào?????

nào mọi người nhào dô[:-P]
BT
Trả lời 16 năm trước
Gái miền nam vs. Gái miền bắc Gái miền nam nó yêu mình, mình là ông chủ. Đúng kiểu xuất giá tòng phu. Mình đi làm vất vả về muộn, say xỉn, nó chạy ra ngọt ngào: anh đi làm về có mệt không. Anh ăn gì, uống gì. Gái bắc, nó yêu mình, nó sở hữu mình luôn. Đi làm về muộn 15 phút, mặt nó như cái mâm. Gái nam mình xỉn, nó chăm mình nôn mửa các kiểu Gái bắc mình xỉn, nó gọi đt cho bạn mình để kiểm tra đi đâu, mình xỉn, nôn mửa, thì kệ mình. Gái nam nó không đòi hỏi nhiều trách nhiệm. Yêu và cưới tự nhiên như không. Con gái bắc, mình cầm tay nó là nó coi như mình có trách nhiệm với nó cả đời. Thế mới tệ chứ. Gái miền nam gần như không có khái niệm bình đẳng giới. Gái bắc thì lại bình đẳng quá. Nhiều khi không biết ai là tướng trong gia đình. Gái bắc mà có chồng tòng teng, nó cắt chim luôn. Vì nó cho rằng chim chồng nó là của nó. Cắt xong rồi ngồi khóc hu hu. Gái nam mà có chồng tòng teng. Nó đến phang con kia bét nhè luôn. Xong về nhà vẫn thờ chồng như một, chả vấn đề đ'o gì. Gái bắc mà ko hài lòng về chồng, ví dụ chồng lăng nhăng. Đến cơ quan kể um với chị em đồng nghiệp. Chị em xúm lại “Bỏ nó đi, cần gì”. Bình đẳng giới mà Gái nam thì không có khái niệm không hài lòng về chồng. Nhưng gái nam, nó là bồ mình, nó là vợ mình, mình phải lo cho nó đến tận răng. Tức là mình làm ăn ngày càng phải tấn tới. Mình sa cơ lỡ vận, nó té luôn. Gái bắc, mình sa cơ, nó đi bán rau, bán cháo để nuôi mình. Nhưng tình yêu thường mù quáng. Vậy gái nam gái bắc phân biệt làm chi. Thời buổi giá trị đảo lộn. Yêu được là hạnh phúc lắm rồi. Phân biệt cho vui thôi.
Order153
Trả lời 16 năm trước
ecc.... câu chả lời này pa spam ở mocxi ah' ko nguyên văn rui' ecc[:D] lần sau ghi dõ nguồn thông tin spam nhe'[:D][:-P]
Le Anh Kha
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] Gái miền nam vs. Gái miền bắc Gái miền nam nó yêu mình, mình là ông chủ. Đúng kiểu xuất giá tòng phu. Mình đi làm vất vả về muộn, say xỉn, nó chạy ra ngọt ngào: anh đi làm về có mệt không. Anh ăn gì, uống gì. Gái bắc, nó yêu mình, nó sở hữu mình luôn. Đi làm về muộn 15 phút, mặt nó như cái mâm. Gái nam mình xỉn, nó chăm mình nôn mửa các kiểu Gái bắc mình xỉn, nó gọi đt cho bạn mình để kiểm tra đi đâu, mình xỉn, nôn mửa, thì kệ mình. Gái nam nó không đòi hỏi nhiều trách nhiệm. Yêu và cưới tự nhiên như không. Con gái bắc, mình cầm tay nó là nó coi như mình có trách nhiệm với nó cả đời. Thế mới tệ chứ. Gái miền nam gần như không có khái niệm bình đẳng giới. Gái bắc thì lại bình đẳng quá. Nhiều khi không biết ai là tướng trong gia đình. Gái bắc mà có chồng tòng teng, nó cắt chim luôn. Vì nó cho rằng chim chồng nó là của nó. Cắt xong rồi ngồi khóc hu hu. Gái nam mà có chồng tòng teng. Nó đến phang con kia bét nhè luôn. Xong về nhà vẫn thờ chồng như một, chả vấn đề đ'o gì. Gái bắc mà ko hài lòng về chồng, ví dụ chồng lăng nhăng. Đến cơ quan kể um với chị em đồng nghiệp. Chị em xúm lại “Bỏ nó đi, cần gì”. Bình đẳng giới mà Gái nam thì không có khái niệm không hài lòng về chồng. Nhưng gái nam, nó là bồ mình, nó là vợ mình, mình phải lo cho nó đến tận răng. Tức là mình làm ăn ngày càng phải tấn tới. Mình sa cơ lỡ vận, nó té luôn. Gái bắc, mình sa cơ, nó đi bán rau, bán cháo để nuôi mình. Nhưng tình yêu thường mù quáng. Vậy gái nam gái bắc phân biệt làm chi. Thời buổi giá trị đảo lộn. Yêu được là hạnh phúc lắm rồi. Phân biệt cho vui thôi.[/quote] Chán chả buồn trả lời luôn
Nguyễn Thành Nam
Trả lời 16 năm trước
Gái bắc chanh ơi là chanh và chua ơi là chua còn gái nam thì ngọt ngào hơn. Gái bắc về mặt bằng thì đẹp hơn gái nam Gái bắc như củ sắn, cứng ngắt còn gái nam thì dịu dàng hơn
tran van tuyen
Trả lời 16 năm trước
con gái MB tình cảm hơn con gái MN, Biết giữ gìn hạnh phúc gia đình tốt hơn, biết chịu đựng, chiều chồng hơn.Con gái MN quá chảnh =>"Chánh quả"
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Con gái mien Nam là mơ ước. Con gái miền Bắc là hiện thực
Duong
Trả lời 16 năm trước
Con gái Miền Nam nghe giọng dễ thương ghê nhg lại ko đẹp bằng gái Bắc Con gái Bắc trắng trẻo , xinh xắn hơn Con gái Miền Nam chịu chơi , ăn chơi thì thôi rồi gái Bắc chạy theo mà hít khói.he he
tranhoang
Trả lời 16 năm trước
Gai Bac chua ngoa danh da Gai Nam ngon ngao diu dang Em yeu gai Nam thich gai Bac The nen i dinh la Bac 1 Nam 1
killer_oflove
Trả lời 16 năm trước
gái bắc thì dễ tán nhưng khó bỏ. gái Nam tán thì khó, bỏ thì ok đi luôn
nguyenthaithai
Trả lời 16 năm trước
noi chung la ca hai deu nhu nhau thoi nhung cung phai cong nhyan gai Nam hot non gai Bac