Có ai biết REVO STYLER - Lược hơi nóng xoay tóc là của công ty nào ko ? Nó có giá bao nhiêu nhỉ ?

nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Giá bán: 990.000 đồng Chiếc lược xoay toả nhiệt Revo styler vừa toả hơi nóng vừa xoay đều, giúp bạn sấy tóc và tạo dáng tóc dễ dàng và chỉ cần dùng đến 1 tay. Revo styler sẽ giúp bạn thoát khỏi cảnh khó chịu và có kiểu tóc như ý muốn nhanh chóng, nó có 1 hệ thống thổi gió nóng kết hợp với răng lược xoay tròn đến 100 vòng/phút, mang lại kết quả đáng ngạc nhiên và thích thú cho bạn Nhiều chức năng vừa sấy tóc, duỗi thẳng, uốn xoăn, uốn lọn tóc nhiều lớp làm tóc trông dày lên cho chiều cao của bạn tăng thêm lên. Làm tóc óng mượt và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Phú Thái Địa chỉ: 186 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 04.5659082; 0903495505