Cửa trượt tự động thông số kỹ thuật và mẫu mã kiểu dáng

tôi muốn biết thông số kỹ thuật, mẫu mã kiểu dáng và giá bán của bộ điều khiển cửa trượt tự động 2 cánh hiệu Space SP-280
BT
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì với độ bền và độ khoẻ được cải tiến thông qua động cơ một chiều không chổi than, sự chuyển động của các bánh răng có độ chính xác cao cùng với thiết kế dựa trên cả hiệu suất và độ rắn chắc. Giúp cho cửa vận hành êm ái trong điều kiện hoạt động tần suất cao. Bộ điều khiển trung tâm : Sử dụng Microcomputer với phần mềm điều khiển bậc cao. Bằng việc áp dụng những đặc tính mới khác nhau như: máy tính với chức năng tự phân tích, hệ điều hành hoạt động cửa được lắp thiết bị bảo vệ cách nhiệt, công tắc điều khiển chương trình có thể điều chỉnh được cho các cấp độ ..v..v..NABCO tự hào mang đến cho khách hàng sử dụng Cửa tự động những sản phẩm hoàn hảo nhất. [b]Cấu trúc bộ gá và con lăn[/b] Bằng việc gắn vào đường ray nhôm một lớp thép không gỉ trên bề mặt tiếp xúc với con lăn đã làm tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Với bộ gá hợp kim dày 4mm sử dụng 2 con lăn hợp kim bọc một lớp hợp chất nhựa Urethane luôn giữ cho cánh cửa vững chắc cân bằng, chống mọi trường hợp xô lật cánh.và giúp cho Cửa vận hành êm hơn. [b]Giảm15% độ ồn trong khi vận hành[/b] So với các seri truyền thống, các seri này đã lập được kỷ lục giảm được 15% độ ồn. Độ êm của các seri rất phù hợp cho loại cửa tự động đẳng cấp cao. [b]Hệ thống bảo vệ cách nhiệt tiêu chuẩn[/b] Hệ thống bảo vệ cách nhiệt ngăn ngừa việc phá hỏng bộ điều khiển và Motor. Khi sự vượt tải quá mức, tín hiệu sẽ được thông báo, bộ điều khiển trung tâm sẽ điều chỉnh giảm tốc độ cũng như thời gian vận hành xuống và cửa vẫn hoạt động ở cường độ thấp. Nếu không tiếp tục có sự quá tải , cửa sẽ trở lại hoạt động bình thường, tốc độ hoạt động của cửa lại tự động phục hồi. Tuy nhiên, khi sự quá tải lại tiếp tục, cửa sẽ dừng lại để bảo vệ động cơ. Việc gắn bảng điều khiển này làm cho việc sử dụng cửa cửa tự động được thuận tiện hơn nhiều. Người sử dụng sẽ lựa chọn sự hoạt động của cửa phù hợp nhất như. - 1. Full Open( Mở toàn phần): Khi có lưu lượng người qua lại lớn - 2. Partial Open( Mở từng phần) : Khi lưu lượng người qua lại ít - 3. Auto mode ( Chế độ mở tự động) : Theo chế độ mặc định của của - 4. One- way mode( Chế độ mở một chiều) : Chỉ cho phép người đi theo một chiều - 5. Open mode( Giữ cửa mở ) : Giữ cửa ở vị trí mở hoàn toàn - 6. Close mode( Giữ cửa đóng ) : Giữ cửa ở vị trí đóng hoàn toàn Bộ lập trình cầm tay - Handy Terminal Handy Terminal, ...
Bui Thanh
Trả lời 14 năm trước

Công ty Cổ phần Tin học & Xây dựng Hạ Long chuyên cung cấp và thi công lắp đặt Cửa tự động của các hãng nổi tiếng DORTEX (Đài Loan), TERAOKA (Nhật Bản), RECORD (Thuỵ Sỹ). Với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng .

Sang trọng - Hiện đại - Chất lượng

Công ty Cổ phần Tin học và Xây dựng Hạ Long- Số 8/B25 Nam Thành Công- Đống Đa- Hà Nội.

ĐT: 043.7733799 - Fax: 043.7733854

Liên hệ để được giá tốt nhất:

Mr Dũng- 043.7733799- Et 109- DĐ: 0983.950.464- Email: autodoorhlc@hn.vnn.vn

Mr Thành- 043 7733799- Et 103- DĐ: 0917.896.825- Email: mrthanh26@gmail.com

Website: http://www.halongjsc.com.vn