Mình tuổi ất sửa (1985) chồng mình tuổi Nhâm tuất ( 1982)?

Mình muốn sinh con năm Tân Mão 2011 thì có tốt không và nên sinh vào tháng mấy. Xin cảm ơn
fellit
Trả lời 14 năm trước
82-85 tứ hành xung nhưng hợp mệnh. 85 mệnh Kim, 82 mệnh Thuỷ. Theo tử vi là Kim Thủy sinh tài đấy. Yêu nhau thì lấy thôi. Còn những chuyện khác thì lựa mà sống. Sinh con năm Canh Dần vào mùa thu thì không được mùa sinh. Được mùa sinh thì tốt hơn vì sẽ được gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, tuy vậy cũng không phải là cái quyết định số phận, sự sướng khổ. Nó còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác. Con sinh ra thì bố mẹ càng hay khắc khẩu. Nếu sinh năm 2010 thì đứa con thứ 2 khó chọn. Nếu sinh con năm Đinh Dậu 2017 nhé. hướng Đông Nam của căn nhà nên đặt một đôi lọ lục bình. Năm Tân Mão sinh con thì ổn hơn, sinh mùa xuân tháng 1,2,3 âl hoặc mùa đông 10,11,12 âl. Chỉ nên tránh năm Hổ vì sợ con gái mà tuổi Hổ k đẹp lắm còn lại các năm Sửu, Mẹo... đều tốt cả. Thân mến