Mình muốn mua rượu vang uống trong dịp Tết nhưng chưa biết mua loại nào thì ngon và mua ở đâu?

Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy các loại vang Đà Lạt uống rất ngon, không kém gì so với hàng ngoại như vang Pháp, Chile... cứ hàng Việt Nam chất lượng cao mà xài thôi
shopamec
Trả lời 11 năm trước

=)) ai đã uống vang ngoại rồi thì chắc ko bao giờ giám uống đà lạt đâu vì nó còn kém xa.

nếu bạn muốn mua vang uống dịp tết thì bạn có thể liên hệ với mình theo số điện thoai Mr. Năm 0989277547 mình sẽ tư vấn cho bạn.

hoặc bạn có thể đến showroon rượu của bọn mình tại 69b nguyên hồng. chỗ mình có đầy đủ các loạij vang của các nước làm vang nổi tiếng trên thế giới