Ai ở thành phố khác đặt mua hàng ở trên web vatgia.com ròi thì cho tôi hỏi chút

tôi đã đặt mua 1 cái ipod của 1 công ty, giờ họ bảo tôi gởi tiền rồi họ mới gửi hàng qua chuyển phát nhanh cho tôi nhưng nếu tôi gởi tiền rồi họ ko gửi hàng cho tôi thì phải làm sao?
Nguyen Quang Dung
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên mua ở nhưng Cty có uy tín thị họ sẽ đảm báo cho bạn là khi họ có thông tin nhận dc tiền họ sẽ gửi hàng về cho bạn ngay.(bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị chuyển phát nhanh khi giao tiền thì nhận luôn hàng cho bạn) Chúc bạn thanh cong va mua dc Ipod