Bạn nào biết cho mình hỏi mua đĩa phim " bảo tiêu" thì mua ở chỗ nào hà nội nhỉ

các bác cho em hỏi , em muốn mua mấy đĩa phim " bảo tiêu " thì mua ở đâu được nhỉ "em đang ở hà nội " [:)][:-P]
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử liên hệ với số đt này xem 0914967696 gặp Mai hỏi mua đĩa xem mình nghĩ là có đấy bạn ạ. Hoặc 1 số chỗ được dân MFC bên TTVNOL tín nhiệm: - Tràng Tiền: cạnh khách sạn Dân Chủ, đã có thêm 1 chi nhánh ở Nguyễn Khắc Cần ngay cạnh đấy. - 5 Đinh Liệt - 135 Hàng Bông - 3B Bảo Khánh ... Còn vài cái nữa nhưng quên mất rùi [:D]
11111
Trả lời 12 năm trước

Bảo Tiêu I: Vỏ Lâm Bảo Ngọc - 15 Tập

Bảo Tiêu II: Người Tình Hiệp Khách - 20 Tập

Bảo Tiêu III: Kiều Nử Tuyệt Trần - 20 Tập

Liên hệ: YH: dvdzone231

Facebook:http://www.facebook.com/profile.php?id=100002991019145

Giao phim xong, xem ok mới tính phí ạ. Thanks!