Các Bác ơi giúp em !! Làm sao đưa Video vào Blogspot vậy ?? Em koh biết giúp Em nha !! Ai giúp em được Em xin Cảm Ơn Nhiều !!

Giup em nha [:(][:(][:(][:,)][:,)][:,)][:-*][:-*][:-*][:-P][:-P][:-P][:D][:D][;)][;)]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Đưa Video vào Blog từ Yahoo Video Các bạn thân mến, web blog 360° được sử dụng nhiều vì Yahoo luôn hỗ trợ những dịch vụ giải trí Internet mới nhất cho nó. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Yahoo Video kết hợp với việc đưa một đoạn phim lên web blog của mình. * Trước tiên chúng ta hãy chuẩn bị đoạn phim cần đưa lên Yahoo Video. Các bạn nên chọn định dạng video nhỏ như MPEG để việc tải lên nhanh hơn. Sau đó hãy vào dịch vụ Yahoo Video nhanh theo địa chỉ web: http://video.yahoo.com. * Với tài khoản đã đăng ký của mình các bạn hãy nhấn liên kết đăng nhập Sign in để sử dụng. * Sau khi đăng nhập xong, các bạn hãy nhấn thẻ "My Studio" để tải đoạn phim của mình lên Yahoo Video. Image * Bạn nhấn vào nút Upload a Video ở đây, trang web "Add video" sẽ mở ra. Bây giờ lần lượt thực hiện như sau: * Nhấn nút "Browse" để chọn tập tin video từ máy tính. * Các bạn lưu ý, Yahoo khuyến cáo không tải lên những hình dành cho người lớn. * Phim có kích thước tối đa là 100MB, và thuộc các định dạng là wmv, asf, qt, mov, mpg, hay là avi. * Đoạn phim cũng không được chấp nhận nếu không có âm thanh. Image Image * Sau khi chọn đoạn phim xong, các bạn cần phải nhập vào một số thông tin về đoạn phim như tiêu đề, mô tả nội dung, và từ khóa cần thiết dành cho việc tìm kiếm đoạn phim này. Lựa chọn một danh mục cho phim. Cuối cùng bạn nhấn vào nút Save. Vậy là bạn đã tải lên Yahoo Video đoạn phim mong muốn của mình. Sau đây là cách bạn nhúng đoạn phim đó vào Blog Yahoo 360°. * Sau khi Yahoo kiểm tra và chấp nhận đoạn phim của bạn, nó sẽ hiển thị 1 hình ảnh thu nhỏ về đoạn phim. Và bạn có thể click vào đây để xem trực tiếp trên Yahoo Video. * Tại đây, bạn chú ý bên dưới đoạn phim là ô "Add to my site", bạn hãy chọn dòng mã HTML trong ô này và sao chép lại. Image * Bây giờ bạn hãy vào trang Yahoo 360° của bạn, chọn phần tạo Blog mới "Compose Blog Entry". Image * Nhập tiêu đề cho Blog. Ở phần nội dung, sau khi nhập chữ, bạn hãy click vào "View HTML Source". Image * Để nhúng đoạn phim vào bạn hãy dán phần mã HTML mà bạn đã chép ban nãy tại Yahoo Video. * Bạn hãy nhấn vào nút "Preview" để xem thử trước khi tải lên. * Nếu đã ưng ý thì nhấn nút "Post this entry" để đưa Blog này lên. mbed src="//us.i1.yimg.com/cosmos.bcst.yahoo.com/player/media/swf/FLVVideoSolo.swf" type="application/x-shockwave-flash" flashvars="id=665845&emailUrl=http%3A%2F%2Fvideo.yahoo.com%2Futil%2Fmail%3Fei%3DUTF-8%26vid%3D7bdb323664c4979c78f41f4d39588d06.665845%26cache%3D1&imUrl=http%253A%252F%252Fvideo.yahoo.com%252Fvideo%252Fplay%253F%2526ei%253DUTF-8%2526vid%253D7bdb323664c4979c78f41f4d39588d06.665845%2526cache%253D1&imTitle=The%2BPiano&searchUrl=http://video.yahoo.com/video/search?p=&profileUrl=http://video.yahoo.com/video/profile?yid=&creatorValue=cGFvMTkxMzE%3D" height="350" width="425" allowScriptAccess="none"> Vậy là trang Blog Yahoo 360° của bạn đã được nhúng đoạn phim mà bạn yêu thích. Thật là thú vị phải không? Cách làm hướng dẫn bằng hình ảnh xem tại đây [url=http://blog.360.yahoo.com/blog-G2_ioOQ8dKm5wIoIHwpxaE9wGJX4da0B?p=1717]http://blog.360.yahoo.com/blog-G2_ioOQ8dKm5wIoIHwpxaE9wGJX4da0B?p=1717[/url]
Phạm Thanh Hùng
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy cách trả lời như vậy hợp với các blog thông thường, nếu là hướng dẫn chỉ cần nên giới thiệu coppy đoạn mà của đoạn video cần đưa lên. Còn mẫu blogspot theo dạng youtube không thể làm theo cách của bạn hướng dẫn được.