Làm thế nào để sửa cấu trúc trang Blog 360o ? ?

Mình sử dụng blog 360.yahoo.com. Bỗng dưng hộp thoại Comment lớn quá khổ so với ban đầu. Giờ mình ko biết điều chỉnh như thế nào. Các bạn có ý gì, cho mình tham khảo nha![):D(][:)]
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này thường gặp trong Blog 360 tại vì Blog này nó ko còn được chú ý nữa, người ta đã chuyển nó sang dạng Yahoo mash rồi. Nhưng bạn có thể khắc phục nó bằng cách cài đặt lại tất cả trong các mục Blog của bạn, mình cũng đã bị lỗi như thế khi phần ảnh advanta và phần thông tin cá nhân bị kéo dài, bạn hãy thử làm theo cách đó! Chúc bạn thành công[:D]