Làm sao để xóa blog vậy các bác ?

híc blog của em toàn chuyện buồn thôi.. ko muốn giữ nó lại nữa mà ko biết làm cách nào cả .." buồn thên buồn "
Trả lời 16 năm trước
Thương quá [:(] Khi bạn muốn xóa blog đồng nghĩa với việc xóa email, messenger và những gì liên quan tới ID mà bạn đang có. Và nếu đã quyết định thì bạn theo link này. https://edit.yahoo.com/config/delete_user. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi quyết định. Và một cách khác, để xóa blog tại sao bạn không xóa hết thông tin trong đó và private lại. Một blog trống rỗng, không comment, không entry, không Friends List … thì có khác gì không có blog? (Cái này được ưu ái cho hình nền, càng khó đọc càng tốt bởi vì nguy hiểm cho ai tò mò)