Vấn đề không đọc được một số entry của blog

cho em hỏi tại sao blog của em lúc trước em bos bài lên dc và đọc dc bình thường nhưng hok bit vì sao mấy hôm nay em có chỉnh sửa rùi tự nhiên...khi người khác gé thăm blog của mình thì hok dọc dc những jì mà em đã boss gần đây..Đến khi em đăng nhập = pass..thì coi dc bình thường..Mong mọi người giúp đỡ thank nhìu..[:-/][:-/]
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Yahoo blog lỗi nhiều vô số nhưng nhiều khi do phần setting của bạn gây ra lỗi ấy. Bây jờ bạn vào my page trong blog của bạn chọn basic info, kéo chuột xuống chót hết ngay ô View mature Content on a blog ko đc bấm check ô đó nếu lỡ đang yes thì ấn no vậy ^^ Kế tiếp chọn blog settings cũng kéo chuột xuống chót ngay phần Publish Mature Content on My Blog ko check ô đó là đc nhưng nó vẫn ko hiện entry ra liền khoáng vài bữa hay sao ấy. mà lúc nó hiện thì nhìu khi đang đc5 entry mới nó nhảy entry tá lả nó nhảy về mấy entry ko nhìn đc :! Blog mình cũng bị , làm lại thì vài ngày sau nó tự hiện ra còn thời gian nhất định thì ko bik cũng như mình nói yahoo 360 lỗi đầy. Với lại nghe nói cuối nắm nay yahoo 360 sẽ died và thay thế = yahoo mash blog nếu có thì sử dụng mash blog ^^ tính năng cũng ko khác 360 mình nghĩ còn nhìu hơn nữa nếu chưa có thì làm 1 cái . cách làm là đưa nick chat cho ng có yahoo mash nhờ họ invite để kich tài khoản sau đó vào mail để đọc thư của mash team và lick vào đường link mash team gửi để kick hoạt mash yahoo và bắt đầu ^^ Goodluck
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào settings->blog settings->bạn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy"Publish Mature Content on My Blog",bạn coi có stick vào ô ở mục này KO,nếu có thì bạn gở bỏ đi và cop lại các entry mà mọi ngừoi Ko thấy nhé! hoặc bạn vào entry mà mọi người Ko thấy,mở trang edit ra,tại phần show option,bạn cũng coi có stick vào"mature concent" Ko nhé!