Làm thế nào để chữ viết của mình chìm trong theme vậy? Em để theme trong blog mà chữ che hết không thấy hình gì cả

Mấy bạn vào blog mình rồi chỉ giúp mình với nha :http://360.yahoo.com/sinh_nhat182007
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi trong chỗ Change theme nó có chức năng transparent làm trong suốt mà. Bạn để ý trong phần Browse nhé bạn sẽ nhìn thấy phần tiếp theo là: Enter color, ấn vào các ô vuông bên cạnh dòng nội dung để chọn màu sắc phù hợp: - Page Background ( nền của toàn bộ giao diện blog) - Module Background - Profile Background ( nền của phần thông tin cơ bản người viết blog) - Blast Background ( nền của câu nói yêu thích- phần trên cùng blog) - Blog Comment Background ( nền phần comment của người đọc) - Nickname Bar Color ( nền của phần Nickname) - Boder Color: màu đường viền ( khung blog) Nếu các bạn muốn theme của mình trong suốt, click chuột vào ô vuông Transparent trong khung hình chọn màu 3- Sau khi đã lựa chọn được màu sắc chủ đạo của phần nền blog, bạn tiếp tục kéo thanh cuộn của bảng Customize My Theme để lựa chọn màu sắc và định dạng phông chữ: - Main Text font: phông chữ chủ đạo - Main Text color: màu của chữ chủ đạo - Small Text color: màu của các chữ phụ - Blast Text color: màu chữ trong Blast - Module Text color: - Module Text font: phông chữ - Nick name color: màu Nickname - Link color: màu của các đường link dẫn … 4- Lựa chọn xong các nội dung trên, thích cái gì trong suốt thì bạn chọn transparent bạn nhấn chuột vào Preview để xem trước, nhần vào Save để lưu giữ các lựa chọn của bạn.