Www.tenmiendepnhat.tk khi nào thì bị mất ... Tên miền . tk chỉ được free một tháng đúng không?

[url=http://tenmiendepnhat.tk/]http://tenmiendepnhat.tk/[/url] liệu có bị mất không nhỉ ??? Mình thích nó quá .... yêu nó quá .. hi .. đùa [:D] Hình như tên miền .tk chỉ cho dùng 1 tháng free các bác nhỉ
Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Tiên miền .tk là một trong những tên miền dzỏm nhất thế giới...chậm như con rùa á...dzới lại free...nếu thích nó cancel giữa chừng thì chỉ có nước ngồi đó mà khóc . Cái này là domain miễn phí duy nhất, nhưng có 1 popup quảng cáo bung ra khi truy cập. Nếu muốn không có popup thì... xì tiền.
Huỳnh Long Vinh
Trả lời 13 năm trước

Tên miền .tk có 2 loại , miễn phí và có phí . Nó sẽ không mất nếu lượt truy cập đều đều , bạn gì nói phía trên nói .tk chạy chậm như rùa mình nghĩ điều đó không đúng bởi vì tùy theo mạng thôi . Theo mình bạn không nên sử dụng .tk vì các quán net bây giờ vào .tk thường bị chặn .

Bạn hãy dùng co.cc ( con ông cháu cha ) cũng hay hay đó chứ

.tk hay .co.cc đều có hổ trợ DNS , nhưng nếu bạn muốn đẹp và dễ nhớ hãy bỏ ra 200k / 1 năm

Theo mình thì 200k / 1 năm là quá rẻ rồi có dc tên miền .com .net . biz . us khá pro phải không ?

www.vipclub24h.com