Máy không xem được ảnh trên blog ?

Máy của mình không thể xem được bất kỳ ảnh nào trên blog. Mở ở các máy khác thì xem được bình thường. Mình sử dụng laptop Suzuki, màn hình 12 inch, intel core 2 duo, HĐH Vista. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy bạn khi vào các trang web cũng không thấy ảnh, và khi vào blog thì toàn bộ ảnh đều không hiện lên - Nguyên nhân là do bạn tắt chế độ hiển thij ảnh của trình duệt web. - Cách khắc phục: bạn mở trình duyệt ie, vào Tools (ở phía bên phải màn hình) rồi chọn Internet Options, chọn thẻ Advanced. Trong danh sách bạn tìm mục Show Pictures, đánh dấu vào ô này rồi bấm ok. Hoặc bạn nhấn nút start, chọn Control panel, vào mục Internet Options rồi thực hiện tiếp như trên. Ngoài ra, nếu cách trên ko được có thể do tốc độ đường truyền kém. Bạn thử vào blog chờ 5 hay 10 phút xem ảnh có hiện lên ko (Có thể do ảnh nền của blog đó có kích thước lớn + thêm đường truyền internet chậm nên thời gian load ảnh lâu). Theo vnexpress
Trương Công Đạt
Trả lời 14 năm trước
À ! có thể đó là do thiếu phần mềm hổ trợ hay trình duyệt web cua ban ko đủ mạnh bạn à ! - mình củng thường pị zị lém ! bạn thử cài " adobe flash player active full " ( bao gồm active + pugin) - tốt hon bạn thử nên sài trình duyệt web Mozilla Firefox beta 3.0.10 Tìm và download o đây nhá : http://www.adobe.com/support/flashplayer/downloads.html