Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Theo bạn blog 360 và blog 360plus cái nào hay hơn?

jkfshrjkg17/06/2009 - 14:10

Lượt xem 1.040
Nghe nói thì blog 360 sắp đóng cửa vì ít người dùng quá ! nên chuyển sang dùng 360plus , theo bạn thì cái nào hay nhất ! Chắc mấy bạn cũng đã quen thuộc xài blog 360 phải không ! Còn 360plus thì không biết sao nữa ! mấy bạn có thể cho tôi biết những đặc tính ưu điểm của nó và cũng như khuyết điểm của nó nha !
Theo yahoo
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

17/06/2009 - 14:12
Blog 360 vẫn tốt hơn nhiều so với phiên bản mới!
Plus có tùy chỉnh Modul, nó chỉ có thể phát huy tác dụng đối với người có một chút kiến thức về môn Kĩ Thuật Lập Trình, hoàn toàn không phù hợp với người dùng phổ thông. Bề ngoài của Plus phải nói là không đẹp ( Nếu không muốn nói là sau không bằng một góc 360Blog sau khi đã hiệu chỉnh các lựa chọn có sẵn). Việc "Khuôn Mẫu Có Sẵn" thực sự không trở thành vấn đề đối với người dùng khi nó đại diện cho tính đơn giản của Blog. Plus không như vậy...
Blog 360 vẫn tốt hơn nhiều so với phiên bản mới!
Plus có tùy chỉnh Modul, nó chỉ có thể phát huy tác dụng đối với người có một chút kiến thức về môn Kĩ Thuật Lập Trình, hoàn toàn không phù hợp với người dùng phổ thông. Bề ngoài của Plus phải nói là không đẹp ( Nếu không muốn nói là sau không bằng một góc 360Blog sau khi đã hiệu chỉnh các lựa chọn có sẵn). Việc "Khuôn Mẫu Có Sẵn" thực sự không trở thành vấn đề đối với người dùng khi nó đại diện cho tính đơn giản của Blog. Plus không như vậy, mới vào bạn đã bị tràn ngập bởi hàng loạt tùy chỉnh theo phương pháp Modul, rất khó khăn cho những người mới sử dụng Plus, không thể loại trừ khả năng gây nhàm chán cho người mới đến.
Tôi đã quan sát nhiều Blogger xây dựng Blog trên nền Plus và phải thực sự tôi thấy không đẹp. Thẳng thắn là như vậy, nếu bạn thêm nhiều Code( Lệnh) cho Plus thì cuối cùng cũng chỉ mang lại một kết quả đó là khiến Blog của bạn trở nên ì ạch. Giao diện Plus khi bạn đặt chân vào khám phá...nó quá chật chội so với phiên bản củ, bố cục( Không chèn Code và sau khi dùng Code)...phải nói là tệ hơn cả Beta. Điều làm tôi không khỏi ngạc nhiên là Plus có cả quảng cáo, cái mà hầu hết thần dân online đều không muốn hiện diện ở trang Blog của mình. Độ phân giải ảnh của nó quá tệ, điều này thể hiện rõ trên các avartar bạn đã up.
Theo yahoo, Plus sẽ "Thay Thế" được 360 nhưng tôi nghĩ...điều đó không thể xảy ra ở hiện tại. Và Yahoo đã sai lầm khi nghĩ rằng Plus sẽ trở thành dịch vụ "mạng xã hội lớn nhất Việt Nam".
Theo yahoo
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn