Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cho em hỏi blog đóng cửa thì sẽ dùng cái gì để thay thế?

jkfshrjkg03/06/2009 - 15:36

Lượt xem 751

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

03/06/2009 - 15:37
Nếu không an tâm bạn có thể lựa chọn một trong các giải pháp như sau:
Chuyển blog Yahoo! 360 sang Yahoo! 360Plus.
- Blog 360plus http://www.thuthuatblog.com/2008/04/hng-... Trước khi chuyển, cần điểu chỉnh blog của bạn trên Yahoo! 360 sang chế độ Public bằng cách đăng nhập vào Yahoo! 360 rồi nhấp chọn liên kết “My Blog” > chọn “Edit Blog Setting > chọn “Public”, tại mục “Who can see your blog” bạn nhấn nút “Save”. Sau đó bạn có thể truy cập vào trang http://vn.blog.yahoo.com/chuyennha rồi nhấn nút “Chuyển dữ liệu”. Bạn phải đăng nhập vào tài...
Nếu không an tâm bạn có thể lựa chọn một trong các giải pháp như sau:
Chuyển blog Yahoo! 360 sang Yahoo! 360Plus.
- Blog 360plus http://www.thuthuatblog.com/2008/04/hng-... Trước khi chuyển, cần điểu chỉnh blog của bạn trên Yahoo! 360 sang chế độ Public bằng cách đăng nhập vào Yahoo! 360 rồi nhấp chọn liên kết “My Blog” > chọn “Edit Blog Setting > chọn “Public”, tại mục “Who can see your blog” bạn nhấn nút “Save”. Sau đó bạn có thể truy cập vào trang http://vn.blog.yahoo.com/chuyennha rồi nhấn nút “Chuyển dữ liệu”. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản blog mới tại Yahhoo!360 Plus. Sau cùng nhấn nút “Nhập ngay”. Thời gian chuyển đổi nhanh hay chậm tùy thuộc vào lượng nội dung trên blog cũ của bạn, và khi chuyển hoàn tất bạn sẽ nhận được e-mail thông báo từ hệ thống Yahoo!
Chú ý: nếu lượng nội dung của blog cũ quá nhiều, thì bạn nên chọn vào thời điểm 24giờ - 3giờ sáng hoặc đến nơi quán net có đường truyền tốc độ cao sẽ tốt hơn vì thời gian chuyển đổi có thể mất vài ngày cho đến khi nào nhận được thư thông báo hoàn tất việc chuyển đổi. Nếu tốc độ đường truyền chậm mà lượng nội dung Blog cũ quá nhiều sẽ dễ mất phần comment và một số hình ảnh. Vì vậy, bạn cũng nên gỡ bỏ các Flash hình ảnh để giảm bớt dung lượng nội dung của Blog để khắc phục tình trạng bị mất comment do đường truyền không ổn định gây tắt nghẽn vì dung lượng tải quá nặng!

- Hoặc dùng Blog Yume bằng tiếng Việt rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn đã có nick Yahoo! là có thể đăng ký tạo Blog Yume tại đây: http://passport.timnhanh.com/regismember
Mạng xã hội sôi động nhất Việt Nam:
http://yume.timnhanh.com

- Hoặc đăng ký Blog Opera http://vietnamnet.vn/blogviet/2006/12/64...

- Hoặc bạn có thể sử dụng Blog Multiply là sự kết hợp giữa Blog Yahoo! 360, 360plus, Flickr, Yutube... Trước tiên, bạn truy cập vào http://multiply.com rồi nhấn vào nút Join for free để đăng ký tài khoản dễ dàng như đăng ký mail. Sau đó một thư xác nhận sẽ được gửi đến e-mail của bạn, bạn hãy mở hộp thư và kích hoạt tài khoản theo sự chỉ dẫn. Sau khi kích hoạt xong thì bạn có thể sử dụng Multiply bắt đầu viết Blog được rồi!

Hãy vọc thử cả 4 Blog, nếu thấy Blog nào giúp bạn dễ đăng ký và dễ sử dụng thì bạn dùng!
Theo yahoo.com
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn