Tại sao lại giải tán blog 360?

Đối với những bạn đã quen chơi blog 360 rồi thì làm sao chơi đc. blog plus. Có thể đừng giải tán hok? Bạn nào chơi đc. blog 360, bạn nào chơi blog plus thì chơi, chứ có sao? Sao ép buộc đc.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Yahoo! 360 sẽ chính thức ngưng hoạt động vào ngày 13-7 tới đây. Đó là lời tuyên bố của ông Vũ Minh Trí - Tổng giám đốc Yahoo Việt Nam. Từ lâu, các blogger sử dụng Yahoo! 360 vẫn lo lắng không biết khi nào thì “ngôi nhà thân thương” của họ sẽ bị xóa sổ. Mãi cho đến giờ, thông tin chính thức mới được công bố. Trong buổi họp báo kỷ niệm một năm ra đời 360plus, sáng 29-5, ông Vũ Minh Trí - Tổng giám đốc Yahoo! Việt Nam, tuyên bố Yahoo! 360 sẽ chính thức ngưng hoạt động vào 13-7 tới đây. Thay vào đó, 360 plus sẽ là sự lựa chọn cho cộng đồng blogger Việt sau khi Yahoo! 360 kết thúc cung cấp dịch vụ. Trong vòng 48 tiếng kể từ ngày 29-5, Yahoo! sẽ gởi thông báo về việc ngừng dịch vụ Yahoo! 360 đến người sử dụng để họ chuẩn bị tư thế “chuyển nhà” sang một dịch dụ khác. Với Yahoo! 360, từ lâu người dùng đã khá ngán ngẩm bởi những lỗi như comment không được, khó khăn trong việc tạo bài viết mới, xóa bài viết cũ…nhưng vẫn không được Yahoo! khắc phục và sửa chữa một cách triệt để. Yahoo! 360plus sẽ kế thừa khi Yahoo! 360 đóng cửa Khác với Yahoo! 360, 360plus của Yahoo! VN có thêm nhiều tính năng mới nổi bật như thể hiện tâm trạng cho bài viết, thêm vào danh sách bạn bè lên đến 1000 người, chức năng kéo thả module vào các ví trí tùy thích, định thời gian đăng bài viết trong quá khứ hoặc tương lai…Hi vọng với những tính năng mới này, các blogger sử dụng Yahoo! 360plus sẽ cảm thấy dễ dàng và tiện ích hơn! Sắp tới, Yahoo! 360plus cũng sẽ có một phiên bản Beta mới cho cộng đồng blog Việt “xài thử” trước khi tung ra phiên bản chính thức hoàn thiện hơn. Một thông tin bên lề khác là từ 16h30’ đến 21h ngày hôm nay 30-5 tại nhà hát Bến Thành (số 6, đường Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM), Yahoo! VN sẽ tổ chức một buổi họp mặt hoành tráng kỉ niệm sinh nhật một năm của Yahoo! 360plus. Các bạn sẽ được vào cửa tự do và không giới hạn độ tuổi. Có rất nhiều trò chơi và quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn, chúc các bạn may mắn nhé! nguồn: http://muctim.com.vn/Vietnam/The-gioi-tu...