Có phải đã mất trinh?

cho mình hỏi: trước đây có lần mình vệ sinh "vùng kín" hơi sâu và bị chảy máu.Sau này mình lại bị chảy máu một lần nữa trong trường hợp như vậy.Có phải mình đã bị rách màng trinh không, sao lại bị chảy máu 2 lần

fh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Khả năng bạn bị rách màng trinh là rất cao, nếu 2 lần chảy máu gần nhau thì có thể màng trinh chảy máu lần 2 do chưa liền, còn để biết chính xác vì sao thì bạn có thêm hiện tượng gì ko như đau, rát hay khí hư nhiều hơn ko, nếu có là do viêm âm đạo, bạn nên đi khám ở bệnh viện chuyên khoa xem nhé.