Ông "trùm" Bill Gates từ giã tập đoàn Microsoft...

Tiếp theo sẽ là bước tiến đáng nể hay bước lùi vì mất ông "trùm"
Trả lời 15 năm trước
Bill là 1 thiên tài. Khó ai có thể thay thế vị trí của ông ở Microsoft, nhưng vẫn còn nhiều người khác mà, Steve Balmer vẫn ở đó đấy thôi. Với cả Bill vẫn còn ở vị trí cố vấn mà. Hằng tuần ông vẫn đến trụ sở Microsoft mà. Nhưng hãy cứ hy vọng! Nhân tài như sóng biển mà! Hết lớp này sẽ có lớp khác. Ông ấy muốn dành thời gian nghỉ hưu để có thời gian làm từ thiện. Nghe nói ông ấy dành toàn bộ số tài sản 58 tỷ USD cho mục đích này mà không chia cho các con ông 1 chút nào! Thật là một thiên tài đáng nể!