Dùng que thử thai liệu có chính xác ko ?

Em và anh ấy có quan hệ ngoài từ chủ nhật tuần trước. em muốn kiểm tra chắc chắn nên định dùng que thủ thai. tính từ hôm đó đến giờ đc tầm 7 ngày. thời điểm này thử thai bằng que thử có chính xác không ạ?

Phạm Văn Mạnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử được rồi đấy, bạn muốn tâm sự mọi thắc mắc liên hệ cho tôi

Nguyễn Mai
Trả lời 13 năm trước

Em thấy bảo từ 7 đến 10 ngày là thử được. nhưng em sợ không chuẩn lắm nên muốn hỏi thêm. Mà em hỏi thêm nữa ạ, nếu em chạm vào cậu bé của anh ấy, nhưng sau lúc xuất tinh 1 thời gian, vì em không có cảm giác nhờn và lỏng, sau đó 1 lúc em có chạm vào cô bé của em, chỉ ở bên ngoài thôi, k ở cổng âm đạo, liệu bọn em có thể có thai không ạ?