Có phải ng yêu mình còn trinh ko?

mấy bạn ơi cho mình hõi nhé.bạn gái minh và mình quan he lần đầu tiên sao cái ấy cua mình rất kho đưa vào ,,,co phãi nh­u vậy la n/y mình còn trinh hk

thaothaothaothao
Trả lời 13 năm trước

co the 1_3 lan nguoi ta quan he se kho vao duoc...cung co the it quan he 1 chut sau 1 thoi gian dai moi quan he lai,thi cung khó dua vao...khi ban quan he lan dau tien co ay phai chay it mau thi moi la con trinh,nhung thu that 1 so it 1/1000 nguoi bam sinh ko co mang trinh.chu cau hoi ban ko ro rang minh ko biet lua chon dap an nao

ha ngoc thinh
Trả lời 13 năm trước

Nếu thấy có máu là còn, ko có máu là mất rùi chứ ko phải cứ khó cho vào là còn trinh đâu bạn à.