Trên báo chí đã nói khá sôi nổi và đáng mừng khi các ngân hàng nước ngoài ở VN nhưng thực tế lại ko hiệu quả ?

tu
Trả lời 16 năm trước
ngan hang nuoc ngoai vao vn,muc dich chinh la kinh doanh,dau tu,/va ho la tui tien du tru cho doanh nhan nuoc ngoai lam an tai vn,/ngan hang nuoc ngoai luon luon bam sat tinh hinh kinh te tai dia ban co cac cong ty ma ho cho vay,thu hoi no,ngoai ra ngan hàng nuoc ngoai kinh doanh binh thuong nhu cac ngan hang trong nuoc: tin chap,the chap,cam co,chuyen ngan thanh toan xuat nhap cang,bao lanh thanh toan trong cac nghiep vu x.n.cang