Chứng từ gốc là gì?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Chứng từ gốc là một khái rất quan trọng mà mỗi học viên cần hiểu rõ và nhận biết chúng. ... -Chứng từ chấp hành là chứng từ dùng để ghi nhận các lệnh sản xuất kinh doanh đã được thực hiện và là căn cứ để ghi sổ kế toán như Phiếu thu, Phiếu chi v.v. Các chứng từ gốc có thể do đơn vị tự lập hoặc thu nhận từ bên ngoài.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thông tin chi tiết ở đây bạn nhé, có giải thích chi tiết khái niệm chứng từ

https://vatgia.com/hoidap/4441/62219/chung-tu-la-gi-nhung-giay-to-nao-duoc-goi-la-chung-tu.html