Em muốn bán phụ liệu tóc thì cần khoảng bao nhiêu vốn là đủ?

Em muốn mở cửa hàng bán phụ liệu tóc thì khoảng bao nhiêu vốn là đủ? Hiện em đã có mặt bằng rồi chỉ tính riêng tiền vốn mua hàng hóa thôi. Ai có kinh nghiệm tư vấn cho em với ạ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bán phụ liệu tóc cần khoảng 100 triệu là cũng hòm hòm rồi, đấy là không tính tiền thuê mặt bằng, bạn cũng phải xem xem chỗ bạn người ta chuộng gì để xem nhập những loại nào về

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng phụ liệu tóc cho chị em nhé, em thấy có cả contact chỗ lấy hàng đấy

https://vatgia.com/hoidap/3926/352210/kinh-nghiem-ban-phu-lieu-toc.html