Em là sinh viên mới ra trường chuyên nghành kế toán. Hiện đang công tác tại doanh nghiệp xây dựng ạ, e không hiểu lắm về công việc này.

Em không biết cách bóc tách dự toán, quản lý công nợ, các khoản thuế mà doanh nghiệp xây dựng cần nộp và những việc làm của kế toán xây dựng ạ. Có anh chị nào cao tay chỉ dùm em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Cái này thì em nên gặp ngoài đời những anh chị trong công ty em cũng là kế toán hoặc làm những ngành nghề khác có liên quan đến công việc này để họ thực tế chỉ dậy cho em chứ.