Cho tôi hỏi về báo cáo tài chính của công ty mẹ - con ?

Báo cáo của công ty mẹ - con sẽ là những báo cáo tài chính chung hay riêng ạh?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo luật doanh nghiệp mình đọc được thì : Công ty con phải lập báo cáo, đệ trình lên cho công ty mẹ sau đó công ty mẹ lập báo cáo tổng hợp.
Ngô Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Báo cáo tài chính của Công ty mẹ là hợp nhất các báo cáo tài chính của CTy con (chú ý bù trừ các khoản công nợ nội bộ), và một bộ báo cáo tài chính riêng của cơ quan công ty mẹ. Chào bạn