Có mấy loại hình đấu thầu?

[:(]
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Các loại hình đấu thầu Đấu thầu tuyển chọn tư vấn Đấu thầu xây lắp Đấu thầu mua sắm hàng hóa Đấu thầu tuyển chọn đối tác thực hiện dự án
Hoàng Thế Linh
Trả lời 15 năm trước
Theo Luật đấu thầu thì có các hình thức đấu thầu như sau: 1/ Đấu thầu rộng rãi; 2/Đấu thầu hạn chế; 3/Chỉ định thầu; 4/Mua sắm trực tiếp; 5/Chào hàng cạnh tranh trong mua sắm hàng hoá; 6/Tự thực hiện; 7/Lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt. Mỗi hình thức trên được áp dụng cho từng trường hợp cụ thể cuat từng gói thầu, và do "Người có thẩm quyền" quyết định. Muốn rõ hơn bạn đọc trong Luật Đấu thầu số 34/2005/L-CTN ngày 12/12/2005.