Tiền tệ tồn tại dưới mấy hình thái ?

Cho hỏi các hình thái tồn tại của tiền tệ là gì ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tiền tệ tồn tại dưới 2 hình thái : 1. Tiền mặt (cash) 2. Tiền tín dụng (Credit curency)
tran trui trui
Trả lời 15 năm trước
Tiền tệ tồn tại dưới 4 hình thức là: 1: Hóa tệ :Tức lá lấy hàng hóa làm tiền tệ:giá trị hàng hóa bằng giá trị trao dổi. 2:Tín tệ:tức là sử dụng uy tín làm tiền tệ trên thị trường. 3: Bút tệ:là loại tiền ghi trên sổ của ngân hàng. 4:Tiền điện gửi như là ATM Chúc bạn may mắn
Tran Tin Hung
Trả lời 15 năm trước
Tiền ko bằng tình càm nhưng hầu hết cái gì cũng cần về tiền còn tình cảm thì ít cần kakakakakaka
bui binh
Trả lời 15 năm trước
cho biet vai tro cua tien te trong hai hinh thai trao doi hang hoa va tuban