Công ty A đã nhượng quyền 1 lần và có thể nhượng quyền lần nữa ko? Tối đa bao nhiêu lần ?

Tối đa 1 công ty có thể nhượng quyền thương mại được bao nhiêu lần?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Chưa có văn bản nào quy định giới hạn chuyển nhượng của 1 cty. Nhượng quyền lại cho bên thứ ba: 1. Bên nhận quyền có quyền nhượng quyền lại cho bên thứ ba (gọi là bên nhận lại quyền) nếu được sự chấp thuận của bên nhượng quyền. 2. Bên nhận lại quyền có các quyền và nghĩa vụ của bên nhận quyền quy định tại Điều 288 và Điều 289 của Luật này. (Điều 289 Luật thương mại)