Những bạn từng học đại học,cao đẳng chuyên ngành điện tử cho mình hỏi câu này?

công việc hiện tại của bạn là gì, mức lương bao nhiêu, bạn đi làm bao lâu rồi ? các bạn không cần nói họ tên, danh tính đâu. cảm ơn
mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Chắc bạn sắp (hoặc đã) theo học chuyên ngành điện- điện tử? Học ngành điện-điện tử là bạn sẽ dc đào tạo chuyên sâu về ứng dụng điện tử trong công nghiệp (điện tử công nghiệp). Trong đó SV học và thực tập về các lĩnh vực: linh kiện điện tử, lập trình và điều khiển các thiết bị điện tử và điện tử công nghiệp (lập trình vi điều khiển, vi xử lý, PLC, PLD, điện tử công suất...). Cơ điện tử là một lĩnh vực đa ngành của khoa học kỹ thuật, hình thành từ các ngành kinh điển như cơ khí, kỹ thuật điện-điện tử và khoa học tính toán-tin học và tư duy hệ thống. SV được đào tạo sâu về các nội dung của cơ khí, tin học, điện- điện tử, điều khiển hệ thống, thiết bị tự động cơ khí... Cả hai ngành đều có phần điều khiển lập trình tự động, riêng ngành điện-điện tử đi sâu về điện tử công nghiệp, cơ điện tử đi sâu về hệ thống cơ khí tự động. Nhu cầu xã hội của hai ngành trên khá cao. Thu nhận nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó có kỹ sư điện-điện tử và cơ điện tử, ... nhiều công ty lớn trong ngoài nước đang rất cần. Mức lương (Kể cả phụ cấp) của ngành này khá cao 3,5->10triệu đ/tháng/người) tùy theo lĩnh vực - công ty bạn làm việc. Chúc bạn vui!