Lối đi nào cho các thương hiệu mũ vải trong tương lai?

Việc đội mũ bảo hiểm áp dụng trên tất cả tuyến đường trong nội thành, nội thị. Như vậy thì còn thời nào có thể đội các loại mũ khác nữa, làm sao để các thương hiệu mũ vải có thể sống qua thời kỳ chỉ có mũ bảo hiểm bây giờ?
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Em nghĩ các thương hiệu nón vải nên chuyển sang bán mũ bảo hiểm[=((] Hì đùa thế thôi chứ theo em các thươg hiệu mũ vải nên để ý đến các đối tượng khác như sinh viên và những người hiện đang dùng phương tiện giao thông công cộng, học sinh cấp 3 cấp 2 ..